Top 8 Văn phòng, công ty luật uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

08-04-2021 8 21238 0 1

Báo lỗi

VN đang đi trên con đường phát triển giang sơn; chính phủ và nhân dân ta lấy pháp lý làm cơ sở, là điểm tựa pháp lý để phát triển giang sơn bền vững, lành mạnh. Văn phòng, công ty luật uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Và pháp lý đó là cán cân cân bằng xã hội và chúng ta đang thực thi nó hằng ngày. Bên cạnh những luật cơ bản chúng ta nắm vững trong tay, có nhiều trường hợp phức tạp liên quan đến luật pháp: phân chia tài sản, thủ tục ly hôn, Marketing thương mại… chúng ta rất cần được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ. Hãy cùng Toplist điểm qua những văn phòng và công ty luật uy tín nhất tại TP HCM nhé!

Dịch vụ thám tử Gia Đình

(QC) Dịch vụ thám tử Gia Đình

Uy tín – chuyên nghiệp
Tìm minh chứng, tìm người bỏ trốn, xác định con rơi…
63/63 tỉnh thành. Có mặt sau khi gọi 30 đến 45 phút.
Lh 0918101109

website: dichvuthamtugiadinh.com

12345678

1


Thanh Mai Nguyễn

CÔNG TY LUẬT TRÍ MINH

Công ty luật Trí Minh có tiền thân là Văn phòng luật sư Trí Minh, đây rất có thể coi là một trong những công ty luật uy tín nhất, trách nhiệm nhất không chỉ có tại TP HCM mà còn nổi tiếng trên toàn quốc. Công ty chính thức được Bộ Tư pháp cấp giấy phép hoạt động 16/08/2007 dựa trên tâm huyết của luật sư Nguyễn Minh Anh và những tập sự. Trụ sở chính được đặt tại TP. Hà Nội.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, công ty đã không ngừng phát triển và gây dựng lấy được niềm tin từ phía quý khách. Hiện nay với đội ngũ trên 20 luật sư giàu kinh nghiệm, uy tín và những Chuyên viên, trợ lý pháp lý cùng những cộng tác viên năng động nhiệt tình, có kỹ năng sâu xa đã nỗ lực không ngừng nghỉ, tận tụy với quý khách. Đến với công ty luật Trí Minh, quý khách được tư vấn pháp lý, tư vấn chiến lược Marketing có kết quả nhất, đảm bảo lợi ích tốt nhất. Công ty luôn tự hào là một trong những hãng luật có uy tín tại thị trường pháp lý Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 8, Đường số 151 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • Dế yêu: 028 3933 3323
 • Fax: 028 3838 8868
 • Email: lienhe@luattriminh.vn
 • website: https://luattriminh.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/luattriminh/
Luật sư Nguyễn Minh Anh và các đồng nghiệp
Luật sư Nguyễn Minh Anh và những đồng nghiệp
Luật Trí Minh nhận phần thưởng Thương hiệu Việt Nam Tin dùng 2014


2


Thanh Mai Nguyễn

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT NAM thành phố sài gòn

Công ty Tư vấn Luật Nam thành phố sài gòn là một trong những văn phòng luật sư giỏi với những tập sự là những luật sư uy tín nhất tại TP HCM, được Đoàn luật sư TP HCM và Hội luật gia TP HCM chứng nhận thành viên. Công ty luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ pháp lý một cách kết quả và nhiệt tình nhất lúc đến với công ty.

Công ty Tư vấn Luật Nam thành phố sài gòn là hãng luật có thế mạnh về đàm phán và thương lượng những vụ án dân sự, Marketing thương mại; khi lựa chọn công ty Tư vấn Luật Nam thành phố sài gòn, đội ngũ luật sư và trợ lý pháp lý sẽ giúp khách lựa chọn những phương pháp thương lượng và đàm phán trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, giảm sút những thiệt hại kinh tế cho đôi bên và đặc biệt là tránh cho vụ phải đưa ra giải quyết bằng pháp lý.

Bên cạnh những vụ liên quan đến Marketing thương mại, hãng luật còn hỗ trợ pháp lý cho quý khách có nhu cầu liên quan đến tư vấn ly nhân, lao động, hành chính, dân sự, hình sự,… Với phương châm đặt quyền lợi quý khách lên trên hết, những dịch vụ mà công ty Tư vấn Luật Nam thành phố sài gòn đề xuất, cung ứng đều lấy tiêu chuẩn quý khách làm trọng tâm. Chính vì vậy, hãng luật trở thành địa điểm tư vấn và hỗ trợ pháp lý kết quả nhất tại TP HCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 111 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Dế yêu: 028 6676 8901 – 0938 09 1299
 • Email: tuvannamsaigon@gmail.com
 • website: http://www.luatsunamsaigon.com
Các dịch vụ hỗ trợ pháp lý từ công ty
những dịch vụ hỗ trợ pháp lý từ công ty
Tư Vấn Ly Hôn Đơn Phương

3


Thanh Mai Nguyễn

CÔNG TY LUẬT TNHH SMiC

Công ty Luật TNHH SMiC được biết đến là một hãng luật uy tín, danh tiếng đã vượt xa khỏi biên giới lãnh thổ với sự hiện diện tại những nước Châu Á và đặc biệt là Hoa Kỳ. Công ty được xây dựng năm 2001, sau hơn 15 năm hoạt động, SMiC hiện quy tụ được trên 50 luật sư và Chuyên viên tư vấn am hiểu pháp lý và thực tiễn Marketing trong nước và quốc tế. Họ đều trải qua đào tạo ở những vương quốc phát triển và từng hành nghề nhiều năm ở những hãng luật danh tiếng của trái đất. kỹ năng, kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp của họ đảm bảo mang đến cho quý khách những giải pháp tư vấn toàn diện, sáng tạo và kết quả nhất trong quy trình đầu tư, Marketing tại Việt Nam.

Công ty tự hào đã và đang cung ứng dịch vụ, hỗ trợ pháp lý cho hàng trăm nghìn tập đoàn lớn kinh tế lớn trong và ngoài nước với thế mạnh là tư vấn những dự án công trình đầu tư, quản trị doanh nghiệp, Bất Động Sản Nhà Đất, mua bán & sát nhập và tranh tụng, xây dựng,… Phương châm hoạt động “Coi lợi ích quý khách là của chính mình”, Công ty SMiC đã đồng hành, lắng nghe những thắc mắc của quý khách và giúp họ có những phương án hạn chế rủi ro pháp lý, góp phần vào thành công vững chắc cho quý khách và công ty. Hoạt động trong thị trường pháp lý từ năm 2001, công ty đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, đặc biệt năm 2012 công tuy luật SMiC đã vinh hạnh nhận danh hiệu “Hãng luật tiêu biểu” lần thứ 2 do Hội đồng vote trao tặng (lần thứ 1 năm 2009).

Công ty luật SMiC là minh chứng sống cho những bước tiến ngoạn mục của thị trường luật Việt Nam với ba văn phòng luật đang hoạt động ở TP. Hà Nội, Hồ Chí Minh và Singapore, cùng với đó là mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với những hãng luật ở New York, London, Melbourne, Tokyo và Seoul. Hơn nữa, công ty còn được đánh giá cao trong vai trò là đơn vị đi đầu trong những hoạt động xã hội: thể dục thể thao, hỗ trợ học bổng, từ thiện,… Đây đó là những giá trị to lớn mà SMiC đem lại cho xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 86 – 88 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
 • Dế yêu: 028 3936 9108
 • Fax: 028 3921 2166
 • Email: smic.hcmc@smic.org.vn
 • website:
 • Facebook: https://www.facebook.com/SMICLawFirm/
Giới thiệu công ty SMiC
Chủ tịch công ty SMiC
Chủ tịch công ty SMiC

4


Nlp Trinh

Công ty luật Apolat Legal

Với kinh nghiệm tư vấn, làm việc cùng với Hãng Asus, LG, Woori ngân hàng, CITIGYM cùng nhiều quý khách lớn tiêu biểu khác; Công ty luật Apolat Legal trở thành một trong những công ty luật uy tín nổi tiếng ở Tp. Hồ Chí Minh hiện nay.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển. Hiện nay Apolat Legal đang sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực, từ đó giúp quý khách tự tin trong bất kỳ vấn đề pháp lý nào.

Ngoài ra, đội ngũ luật sư trẻ và đầy nhiệt huyết có khả năng thích nghi nhanh gọn với sự thay đổi từng ngày của hệ thống pháp lý Việt Nam cũng là điểm cộng của Apolat Legal.

quý khách chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về sự nhiệt tình và phong thái làm việc chuyên nghiệp của những luật sư, chuyên viên pháp lý tại đây.

những dịch vụ nổi trội và cũng là thế mạnh của Apolat Legal phải nói tới như:

 • Đăng ký nhãn hiệu
 • Tư vấn đầu tư quốc tế
 • Tư vấn luật doanh nghiệp
 • Tư vấn, rà soát, soạn thảo hợp đồng
 • Tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp
 • Tranh tụng, giải quyết tranh chấp

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
Tầng 5, căn nhà IMM, 99-101, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM
Dế yêu:
0911 357 447 & 028 3899 8683
Email:
info@apolatlegal.com
website:
https://apolatlegal.com

Công ty luật Apolat Legal
Công ty luật Apolat Legal
Công ty luật Apolat Legal

5


Thanh Mai Nguyễn

CÔNG TY QUỐC LUẬT

Công ty Quốc Luật là một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam, được những quý khách trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao. với trên 20 luật sư và Chuyên viên pháp lý tại văn phòng TP HCM và những cộng tác viên ưu tú tại TP. Hà Nội, TP Hải Phòng và những tỉnh Nam Trung Bộ , Công ty Quốc Luật tự hào có một đội nhóm ngũ Chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong những lĩnh vực: tư vấn đầu tư dự án công trình trong và ngoài nước (năng lượng, viễn thông, Bất Động Sản Nhà Đất, xây dựng, xuất nhập khẩu, dịch vụ … ), mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án công trình, quản trị doanh nghiệp, tài chính ngân hàng, Thuế VAT, sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và những hoạt động hỗ trợ pháp lý khác.

Với nỗ lực và cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ pháp lý chất lượng, kết quả cùng phong thái tư vấn chuyên nghiệp, Công ty Quốc Luật đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý Marketing tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách. Nhiều quý khách đánh giá những ý kiến tư vấn do Công ty Quốc Luật cung ứng vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn.

những luật sư của Công ty Quốc Luật tự hào về uy tín, tính chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn cho những giao dịch thanh toán đầu tư, mua bán sáp nhập doanh nghiệp nói chung và giao dịch thanh toán chuyển nhượng dự án công trình nói riêng.

Công ty Quốc Luật cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho những doanh nghiệp, cá nhân đầu tư và Marketing tại Việt Nam và trên trường quốc tế.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Hotline: 0948 68 2349 – 0911 53 2929
 • Email: vanphonghcm@quocluat.vn
 • website: https://quocluat.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/thanhlapcongtychuyennghiephochiminh/
Tư vấn thành lập công ty tại Việt Nam.
Tư vấn xây dựng công ty tại Việt Nam.
Các chuyên viên tư vấn của công ty
những chuyên viên tư vấn của công ty

6


Thanh Mai Nguyễn

CÔNG TY LUẬT TNHH GIẢI PHÁP VIỆT

Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt là hãng luật chuyên về tư vấn đầu tư, doanh nghiệp, Marketing thương mại, tranh tụng,… cung ứng những văn bản pháp lý và những dịch vụ pháp lý khác, được xây dựng từ năm 2009. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, công ty là địa điểm tin cậy cho những nhà đầu tư, quý khách có nhu cầu xây dựng, mua bán, sát nhập – hợp nhất, đầu tư,…

Với quan niệm “Con người là hạt nhân của mọi thành công và thành công bền vững luôn gắn liền với thương hiệu bền vững”, chính vì vậy đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý lành nghề, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Hòa theo xu thế hội nhập, giao lưu của Việt Nam với những vương quốc trên trái đất ở nhiều lĩnh vực không giống nhau như: quốc phòng, ngoại giao, kinh tế, pháp lý…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
 • Hotline: 0902 868 117
 • Email: contact@lawsolutions.com.vn
 • website: http://lawsolutions.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/lawsolutions.com.vn/
Công ty luật Giải Pháp Việt
Công ty luật Giải Pháp Việt
Cảnh báo tình trạng hack nick facebook

7


Thanh Mai Nguyễn

Hãng Luật Hưng Đạo – 090 252 4567

Là một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Luật Hưng Đạo cũng là một chiếc tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Với đội ngũ luật sư giỏi, dày dạn kinh nghiệm, Luật Hưng Đạo sẽ là chỗ dựa vững chắc về pháp lý cho toàn bộ mọi người.

Hiện tại, Luật Hưng Đạo đang cung ứng dịch vụ luật sư sâu xa về lĩnh vực luật doanh nghiệp, kinh tế, đầu tư ,hợp đồng, thương mại, xuất nhập khẩu, luật hình sự, luật hôn nhân gia đình … (luật sư doanh nghiệp), giúp doanh nghiệp, nhà Marketing loại trừ những rủi ro nhất.

Luật Hưng Đạo chuyên:

 • Tham gia tố tụng theo quy định của pháp lý
 • Tư vấn pháp lý
 • Đại diện ngoài tố tụng để tiến hành những công việc có liên quan đến pháp lý
 • tiến hành những dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp lý

Với những bước đi theo định hướng rõ ràng, Luật Hưng Đạo đã và đang khẳng định với những tổ chức, những đối tác, quý khách về năng lực, sự phát triển bền vững mạnh mẽ của tôi. Để rất có thể hoàn thành một cách tốt nhất sứ mệnh của một nhà cung ứng dịch vụ pháp lý, Luật Hưng Đạo cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ quý khách tiến hành những trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý, tháo gỡ những vướng mắc trong những hoạt động sản xuất Marketing và trong đời sống một cách hợp pháp, kết quả.

Luôn tự hào khi trở thành cái tên hàng đầu, Luật Hưng Đạo mong muốn cung ứng dịch vụ pháp lý tốt nhất cho người dân Việt Nam để nghề luật sư thực sự trở thành một nghề cao quý và đúng như một chân lý đã được khẳng định “luật sư là thành lũy sau cùng của công lý”.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 220 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Dế yêu: 028 73013789. Hotline: 090 252 4567

website: luathungdao.com

Email: info@luathungdao.com

Hãng Luật Hưng Đạo
Hãng Luật Hưng Đạo
Hãng Luật Hưng Đạo
Hãng Luật Hưng Đạo

8


Thanh Mai Nguyễn

CÔNG TY LUẬT ATS

Tiền thân của Công ty Luật ATS là công ty Luật TNHH TGT & tập sự được xây dựng từ năm 2006. Công ty Luật ATS có trụ sở tại Việt Nam đang từng bước mở rộng hơn nữa hoạt động ra những nước trong khu vực và trên trái đất, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại quốc tế và xuất nhập cảnh. Đội ngũ Chuyên viên pháp lý và luật sư của công ty đã cấp cấp, hỗ trợ cho quý khách những kỹ năng, yêu cầu thiết thực liên quan đến pháp lý trong những lĩnh vực đầu tư, quản lý nhân sự, Thuế VAT, sở hữu trí tuệ và mua bán, sáp nhập doanh nghiệp…

Sau nhiều năm hoạt động, đội ngũ Chuyên viên của công ty Luật ATS đã hỗ trợ nhiều quý khách trong và ngoài nước trong nhiều lĩnh vực hoạt động Marketing, gồm có xây dựng, thương mại, bảo hiểm, năng lượng, y tế và những lĩnh vực khác. những luật sư của công ty cũng đã tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho những doanh nghiệp nhà nước, tổ chức phi chính phủ, những công ty và nhà đầu tư trên toàn cầu. Công ty còn hợp tác với Công ty Luật Garfield có trụ sở tại Washington DC để hỗ trợ tiến hành những dịch vụ liên quan đến xuất nhập cảnh tại Hoa Kỳ. Và công ty tự hào là đối tác của:

 • Tổ chức hòa giải quốc tế – WMO
 • Phòng Thương mại và Công nghiệp Canada – CANCHARM
 • Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc – KORCHARM
 • Phòng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ – INCHARM
 • forum Doanh nghiệp Việt Nam – VBF
 • Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI

Sự hợp tác này giúp công ty nâng cao năng lực của tôi để phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Đội ngũ Chuyên viên pháp lý của công ty Luật ATS luôn được đánh giá cao trong việc hỗ trợ đảm bảo lợi ích và mối quan hệ thương mại giữa những quý khách trong khối ASEAN.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 4, căn nhà 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM
 • Dế yêu: 028 3926 2635
 • Email: partners@atslegal.vn
 • website: http://atslegal.vn/vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ATSlegal
  Công ty Luật ATS hợp tác với Công ty Luật Garfield (Mỹ) trong việc
  Công ty Luật ATS hợp tác với Công ty Luật Garfield (Mỹ) trong việc
  LS. Trần Gia Thế tham gia phỏng vấn về vấn đề tranh chấp tại khu chung cư

  Từ khóa: Top 8 Văn phòng, công ty luật uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, Top 8 Văn phòng, công ty luật uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, Top 8 Văn phòng, công ty luật uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *