Top 7 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Phú Yên

06-04-2021 7 10728 0 0

Báo lỗi

Để rất có thể chinh phục được tiếng Anh là một điều không hề đơn giản và nó cần cả một quy trình học tập. Bởi trong kỹ năng sử dụng Anh ngữ cần rất nhiều yếu tố, Trong số đó những phương pháp và môi trường học tập thiết thực được xem là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc quyết định sự tiến bộ của học viên. Vì vậy mà Toplist xin điểm qua những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Phú Yên để giúp những bạn hiểu thêm và lựa chọn cho mình một địa điểm học thích hợp nhé.

1234567

1


Nlp Trinh

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp những tỉnh thành trên toàn nước, Trong số đó gồm có cả Phú Yên. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng triển khai sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền vương quốc.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên thời cơ trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên quốc tế và những chương trình học phối hợp trải nghiệm thực tiễn cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • xây dựng năm 2007
 • Hơn 14 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với gần 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với trên 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên quốc tế trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

Mang trong mình sứ mệnh cao quý là tạo thời cơ học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học viên, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM những KHÓA HỌC:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đưa về cho những bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng rất tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 213-215 Hùng Vương, Phường 5, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Smartphone: 025 7386 7979

Hotline: 1900 6494

Email: ocean_tuyhoa@ocean.edu.vn

web site: www.ocean.edu.vn

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)


2


An Phong

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Bắc Âu

Bắc Âu đã được viện ngôn ngữ trường ĐH North Central University tại Hoa Kỳ bầu chọn là đối tác hàng đầu trong links đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam. Trên cơ sở đó, hai bên đã tổ chức những lớp đào tạo giảng dạy Anh văn giao tiếp theo phương pháp Active Reflex mới nhất cho đội ngũ giáo viên nhà trường. Trung tâm luôn lấy học viên làm mục tiêu hàng đầu nhằm tạo ra không khí những lớp học tại trường Bắc Âu luôn thân thiện, cởi mở, tạo môi trường thực tiễn, gần gũi, sinh động.

những chương trình hiện đang giảng dạy tại trường gồm: TOEIC, IELTS, TOEFL iBT, chứng chỉ vương quốc A, B, C, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên ngành biên dịch, tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên… Đội ngũ giáo viên điều có bằng thạc sĩ, giàu kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề, nhiều năm đứng lớp, luôn nhiệt tình hết mình giúp đỡ học viên với mong muốn sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ tiếp nhận được nhiều kỹ năng và kiến thức.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại cùng những giáo trình update mới nhất hiện nay, giáo trình do nhà xuất bản Oxford biên soạn. Mỗi chứng chỉ tại đây có giá trị quốc tế và trung tâm luôn tự hào mang đến uy tín, chất lượng, kết quả học tập cao.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 433 Nguyễn Huệ, P7, Tuy Hòa, Phú Yên.
 • Smartphone: 0257.3810879.
 • Email: truongngoainguquoctebacau@gmail.com.
 • Facebook: https://www.facebook.com/Trung-tâm-Ngoại-ngữ-Quốc-tế-Bắc-Âu-Phú-Yên-501076033322111
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Bắc Âu
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Bắc Âu

3


An Phong

Trung tâm Anh ngữ AMA – TIC

Trung tâm Anh ngữ AMA – TIC được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa học viện chuyên nghành Anh ngữ Quốc tế American Academy (AMA) và trường CĐ Công nghiệp Tuy Hòa với mục đích đào tạo tiếng Anh chứng chỉ quốc tế TOEIC và FCE cho học viên, sinh viên và cán bộ viên chức.

Triển khai và áp dụng quy mô dạy và học ngoại ngữ tiên tiến giúp học viên thực tập sử dụng tiếng Anh trong những tình huống thật trong giao tiếp tiếng Anh. Ngoài tính thực tiễn trong giao tiếp, chương trình cũng thiết kế chuyên biệt cho phần luyện thi TOEIC giúp sinh viên và giảng viên đạt được điểm tối ưu trong những kì thi Quốc tế và nâng cao khả năng tìm hiểu thêm và nghiên cưu tài liệu tiếng Anh cho sinh viên, cũng như đáp ưng mong đợi của những nhà tuyển dụng trong tương lai.

một đội nhóm ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm luôn luôn bảo đảm đem lại kết quả cao cho người học. những giáo viên luôn luôn hết lòng trong lúc giảng dạy, chú trọng theo dõi từng học viên một để bảo đảm rằng toàn bộ học viên đều thông hiểu bài học một cách cặn kẽ. Thêm nữa với sự chăm sóc tận tình giáo viên luôn luôn sẵn sàng reply mọi thắc mắc của những học viên khi cần. Mặt khác, với sự hỗ trợ của những thiết bị công nghệ cao như máy vi tính, máy chiếu nhằm giúp người học đạt kết quả cao trong học tập.

Học tiếng Anh theo những phương pháp hiện đại 1 thầy 1 trò, học tập và thực hành giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ, lịch học tại trung tâm hoàn toàn linh động. Đến học tại trung tâm học viên sẽ được rèn luyện thái độ học tập một cách nghiêm túc, trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức ngoại ngữ, tăng sự tự tin giao tiếp và phát triển khả năng tư duy sáng tạo. Cùng nhau xây dựng và triển khai một nếp sống học tập văn minh, góp phần phát triển năng lực bản thân.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tòa
  nhà B2, trường CĐ công nghiệp
  Tuy Hòa, đại lộ Nguyễn
  Tất Thành, Phường 8, Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
 • Smartphone: 02573 553 484.
 • Email: ama@tic.edu.vn
Trung tâm Anh ngữ AMA - TIC
Trung tâm Anh ngữ AMA – TIC
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4


An Phong

Trung tâm ngoại ngữ – tin học Avàamp;P

Trung tâm ngoại ngữ – tin học Avàamp;P hiện được đánh giá nằm trong tốp đầu của những trung tâm ngoại ngữ uy tín trên địa bàn tỉnh. Chương trình đào tạo tại trung tâm được triển khai với quy mô lớp học nhỏ chỉ với 10 đến 15 học viên trên một lớp, nhờ vậy mà những giáo viên rất có thể quan tâm tới từng hoạt động của học viên nhằm nâng cao chất lượng và khẳng định thương hiệu của tôi.

Trung tâm xây dựng chương trình giảng dạy sinh động như nội dung học vui nhộn, lồng ghép giữa học và chơi, tăng cường sử dụng phương pháp trực quan sinh động. Trong năm, trung tâm thường tổ chức từ hai đến ba lễ hội ẩm thực giao tiếp bằng tiếng Anh và tổ chức sinh hoạt theo chủ điểm mỗi tháng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở
  chính:
  262 Nguyễn Huệ, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên
 • Cơ sở 2:
  220 Đường Nguyễn Huệ, Phường 7, Thành Phố Tuy Hòa, Phú Yên
 • Smartphone:
  0257 2250 599
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/Trung-tâm-ngoại-ngữ-A-P/1657221124567253
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học A&P
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Avàamp;P
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học A&P
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Avàamp;P

5


An Phong

Trung tâm Anh ngữ CEC – Trung tâm GDTX Phú Yên

Đến với trung tâm Anh ngữ CEC học viên sẽ được học tập với những giáo viên người quốc tế, tham gia những hoạt động ngoại khóa vui nhộn và học viên có đủ khả năng để tham gia những kỳ thi quốc tế cấp độ: TOEFL, PET, STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET. Trung tâm đã mở rộng thêm quy mô, đa dạng hoá những loại hình, cấp độ, tạo điều kiện thuận lợi
cho hơn hàng nghìn học viên được tham gia học tập để nâng cao trình độ văn hóa, chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế và hội nhập của tỉnh nhà.

Cơ sở vật chất được tăng cường cũng đáng kể, đầu tư sửa chữa phòng học, mua sắm trang thiết bị dạy học tiên tiến, khuôn viên trong trung tâm xanh, sạch, đẹp, thông thoáng, những điều kiện cùng với phương tiện phục vụ cho việc dạy – học ngày càng đầy đủ và theo hướng hiện đại nhằm giúp học viên phát triển khả năng tuy duy của tôi một cách kết quả nhất rất có thể.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 02 Nguyễn Huệ, Phường 2, TP Tuy Hòa, Phú Yên
 • Smartphone: 02573.836228
 • Email: cecenglishcenter@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/CECPY/
Trung tâm Anh ngữ CEC - Trung tâm GDTX Phú Yên
Trung tâm Anh ngữ CEC – Trung tâm GDTX Phú Yên
Trung tâm Anh ngữ CEC - Trung tâm GDTX Phú Yên
Trung tâm Anh ngữ CEC – Trung tâm GDTX Phú Yên

6


An Phong

Trung tâm tiếng Anh toàn cầu Mới

toàn cầu Mới là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh với những chương trình gồm có: tiếng Anh lớp 1 đến lớp 12, tiếng Anh giao tiếp luyện thi trường chuyên, lớp chuyên, luyện thi ĐH, luyện thi IELTS, TOEFT iBT, TOEIC, luyện thi chứng chỉ A, B, C, luyện thi B1-B2, phiên dịch, dịch thuật công chứng.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình, sẻ chia những giải pháp giúp học viên luôn đạt điểm cao trong bài thi rồi từ đó theo sát từng học viên trong quy trình luyện tập để đạt đến mục tiêu của tôi. Mỗi học viên sẽ được tư vấn một lộ trình học tập thích hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân để giúp những học viên rất có thể phát triển tối đa những kỹ năng và tố chất rất cần thiết trong môi trường học tập quốc tế.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 04 – 06 – 08 Trần Bình Trọng, phường 4, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
 • Smartphone:
  0257 382 9992
 • Email: tienganhthegioimoi@gmail.com
 • web site: https://thegioimoi.business.site/
Trung tâm Tiếng Anh Thế Giới Mới
Trung tâm Tiếng Anh toàn cầu Mới
Trung tâm Tiếng Anh Thế Giới Mới
Trung tâm Tiếng Anh toàn cầu Mới

7


Phương Kem

Trung Tâm Anh Ngữ Vàng Anh – Phú Yên

Trung Tâm Anh Ngữ Vàng Anh – Phú Yên là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Phú Yên. Trung tâm phát hành với mục đích xây dựng một môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cho học viên rất có thể update kỹ năng và kiến thức, rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh của tôi một cách thành thạo để tự tin hòa nhập với xã hội quốc tế và môi trường làm việc chuyên nghiệp nhằm mở ra những thời cơ phát triển về giáo dục, nghề nghiệp cho học viên.


ưu thế nổi trội của Trung Tâm Anh Ngữ Vàng Anh – Phú Yên:

 • Giáo viên kinh nghiệm chỉ dạy tận tình.
 • Hưởng mức HỌC PHÍ CẠNH TRANH NHẤT và dịch vụ học tập tốt nhất chỉ có ở Trung Tâm Anh Ngữ Vàng Anh – Phú Yên.
 • Sử dụng những giáo trình chuyên biệt và thích hợp với từng mục đích sử dụng cũng như với từng lứa tuổi không giống nhau.
 • Học trong môi trường Anh ngữ với cơ sở vật chất hiện đại, công cụ dạy và học luôn được đổi mới và update.
 • Tham gia những hoạt động ngoại khóa trong lớp và ngoài lớp nhằm TỐI ƯU HÓA việc sử dụng ANH NGỮ TRONG GIAO TIẾP.
 • Tư vấn khóa học thích hợp nhất với trình độ và thời gian biểu của bạn.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ (gần đối diện Bệnh viện Đa Khoa tỉnh), KP. Ninh Tịnh 6, P.9, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 • Tel: 0257.384.8779
 • Email: anhnguvanganhphuyen@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguVangAnh/
Trung Tâm Anh Ngữ Vàng Anh - Phú Yên
Trung Tâm Anh Ngữ Vàng Anh – Phú Yên
Trung Tâm Anh Ngữ Vàng Anh - Phú Yên
Trung Tâm Anh Ngữ Vàng Anh – Phú Yên

Từ khóa: Top 7 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Phú Yên, Top 7 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Phú Yên, Top 7 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Phú Yên

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *