Top 10 Ứng dụng, website tạo slide trình chiếu chuyên nghiệp nhất hiện nay

13-12-2021 10 8957 1 0

Báo lỗi

Bạn là một dân văn phòng, một học sinh, sinh viên cần khả năng thuyết trình vậy thì không thể thiếu công cụ tạo những slide trình chiếu hỗ trợ. Những ứng dụng sau đây bạn không thể không biết để có những bài thuyết trình chuyên nghiệp.

12345678910

1


Dương Linh

Canva

Phần mềm trình chiếu miễn phí của Canva cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng trăm bố cục được thiết kế đẹp mắt để tạo bản trình bày về bất kỳ chủ đề nào. Đơn giản chỉ cần chọn hình ảnh, phông chữ và màu sắc hoàn hảo để làm cho bản trình bày của bạn truyền tải thông điệp của bạn một cách thích thú! Bạn bè và đồng nghiệp của bạn sẽ không tin rằng bản trình bày của bạn trông đẹp đến mức nào. Canva thậm chí có một bộ sưu tập các ý tưởng thuyết trình tuyệt vời nếu bạn đang gặp khó khăn về nguồn cảm hứng.

Ưu điểm:

 • Cung cấp sẵn 120 phông chữ, màu sắc cho bạn lựa chọn và sử dụng
 • Cung cấp sẵn cho bạn những bài tham khảo
 • Tạo slide trực tuyến cùng bạn bè dễ dàng
 • Nhiều tính năng đa dạng cho bạn sử dụng
 • Giao diện sử dụng đơn giản, không đòi hỏi nhiều kỹ năng thao tác phức tạp

Link: https://www.canva.com/create/presentations/

Canva
Canva
Canva
Canva


2


Dương Linh

Zoho Sow

Zoho Sow giúp chúng ta tạo ra những bài thuyết trình công ty ấn tượng, đầy năng động và sáng tạo. Cho dù làm việc theo nhóm hay chia sẻ kết quả với khách hàng và đồng nghiệp, ứng dụng sẽ giúp bạn đạt được kết quả trong thời gian ngắn hơn, nâng cao hình ảnh thương hiệu và tạo niềm tin với khách hàng.

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng
 • Trang web hiển thị những thao tác liên quan đến công việc bạn đang làm
 • Cung cấp các mẫu slide chuyên nghiệp và sáng tạo
 • Bạn có thể dễ dàng tạo được cho mình một slide trình chiếu thu hút người xem hơn

Link: https://www.zoho.com/show/

Zoho Sow
Zoho Sow
Zoho Sow
Zoho Sow

3


Dương Linh

Slidesgo

Slidesgo cho phép bạn tạo một slide trình chiếu độc đáo, hấp dẫn và cuốn hút hơn. Trang web cung cấp rất nhiều dạng trình chiếu gồm nhiều chủ để dành cho doanh nghiệp, sinh viên và nhà giáo dục, giúp bạn có thể tạo dựng theo đúng chủ đề mình muốn.

Ưu điểm:

 • Nhiều chức năng phong phú cho người dùng sử dụng
 • Thiết kế các biểu đồ, thông số, bản đồ với đồ họa tuyệt đẹp
 • Bạn có thể tạo slide trình chiếu dưới dạng video và xuất hiện khung hình của mình ngay trực tiếp trên slide
 • Tạo slide trình chiếu theo dạng chuyển động, phóng to những vấn đề quan trọng dễ dàng thu hút người xem

Link: https://slidesgo.com/

Slidesgo
Slidesgo
Slidesgo
Slidesgo

4


Dương Linh

Google Slide

Google Slide là một trang web tạo slide trình chiếu được Google cung cấp miễn phí. Trang web tổng hợp nhiều mẫu slide trình chiếu cho người dùng, bạn có thể lựa chọn tạo slide trong giáo dục, tạo slide trình chiếu hình ảnh, tạo thiệp mời, tạo slide trong công việc, tạo slide giới thiệu,…

Ưu điểm:

 • Giao diện sử dụng đơn giản, các danh mục slide được phân loại rõ ràng
 • Có sẵn các tính năng cho bạn thực hiện
 • Lựa chọn bố cục, phông nền, hình ảnh, kiểu chữ,… dễ dàng

Link: https://docs.google.com/presentation/u/0/?ftv=1

Google Slide
Google Slide
Google Slide
Google Slide

5


Nhung Dương

Powerpoint

Powerpoint là ứng dụng trình chiếu không thể thiếu dùng để hỗ trợ, tạo những slide trình chiếu chuyên nghiệp cho dân văn phòng, học sinh, sinh viên. Powerpont là ứng dụng trình chiếu nằm trong bộ ứng dụng của Microsoft office do Microsoft cung cấp. Bằng cách khám phá những cách sử dụng powerpoint bạn có thể kể một câu chuyện đầy lôi cuốn, hấp dẫn và rất dễ dàng để đăng tải chúng lên những trang web mà bạn muốn chia sẻ.

Để có thể sử dụng bản powerpoint đầy đủ bạn có thể đăng nhập vào cửa hàng ứng dụng của Microsoft và mua chúng, bạn cũng có thể sử dụng bản dùng thử để thử trải nghiệm trước.

Link: https://products.office.com/vi-vn/powerpoint

Powerpoint
Powerpoint
Powerpoint
Powerpoint

6


Nhung Dương

Prezi

Cũng giống như Powerpoint, Prezi là một ứng dụng trình chiếu giúp bạn tạo ra những bài thuyết trình hấp dẫn. Prezi là một ứng dụng miễn phí, nó sẽ giúp bạn tạo ra những slide chuyên nghiệp năng động dưới dạng hoạt hình, thay vì tạo ra hàng loạt những slide điển hình. Prezi là một ứng dụng tương thích cho nhiều hệ điều hành, được tích hợp nhiều chức năng, hiệu ứng hỗ trợ, những template độc đáo cho bạn thoải mái lựa chọn.

Tuy nhiên Prezi sẽ hơi phức tạp và gây khó khăn cho những ai không rành về công nghệ, bên cạnh đó, mặc dù được sử dụng miễn phí nhưng dung lượng tối đa được sử dụng là 100 MB cho một bài thuyết trình.


Link: http://taimienphi.vn/download-prezi-10991

Prezi
Prezi
Prezi
Prezi

7


Nhung Dương

Knovio

Knovio là một trang website có thể chuyển những slide thành video thuyết trình sống động, đẹp và độc đáo giúp người dùng tạo được sự ấn tượng khi thuyết trình. Với Knovio bạn có thể dựa trên bài powerpoint hiện tại của mình để thêm các video, audio âm thanh nhằm đồng bộ với những nội dụng khác.

Sau đó bạn có thể chia sẻ những bài thuyết trình của mình trên các trang web mà bạn muốn. Đặc biệt với tài khoản miễn phí của mình, bạn sẽ không bị giới hạn số lượng video muốn tạo.


Link: http://www.knovio.com/

Knovio
Knovio
Knovio
Knovio

8


Nhung Dương

Powtoon

Powtoon là một website tạo slide thuyết trình trình nhanh chóng dưới dạng video hoạt hình sống động thú vị. Không cần đến những kiến thức, kĩ năng thiết kế bạn cũng có thể tạo được những bài thuyết trình đẹp mắt và chuyên nghiệp. Bạn có thể thêm những ảnh động và thời gian phù hợp để trình bày những bài thuyết trình của mình.

Trong phiên bản miễn phí của Powtoon bạn có thể không bị giới hạn số lượng video, nhưng thời gian video chỉ kéo dài trong 5 phút. Những video tạo từ web này rất phù hợp để sử dụng trong mở đầu hoặc lúc kết thúc một bài thuyết trình lớn.


Link: https://www.powtoon.com/

Powtoon
Powtoon
Powtoon
Powtoon

9


Nhung Dương

Hakiu Deck

Được dùng như là một ứng dụng chụp hình trên Instagram bạn có thể thuyết trình trên ứng dụng này, được sáng tạo không giới hạn từ những hình ảnh và văn bản, bạn có thể tạo sự ấn tượng trong bài thuyết trình của mình. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng kể cả khi bạn không biết kiến thức gì về thiết kế.

Bạn có thể chia sẻ bài thuyết trình của mình khi đã hoàn thành chúng trên các trang web như facebook, google+,… Tha hồ cho sự sáng tạo của bạn ở Hakiu Deck nếu như bạn đã quá quen thuộc với Powerpoint.


Link: https://www.haikudeck.com/

Hakiu Deck
Hakiu Deck
Hakiu Deck
Hakiu Deck

10


Nhung Dương

Emaze

Emaze là một website dùng để tạo những slide thuyết trình đơn giản nhưng ấn tượng, trang web này có rất nhiều mẫu slide cho các dạng bài thuyết trình khác nhau để bạn lựa chọn. Trang web này có hướng dẫn chi tiết cho bạn từng bước tạo cho mình một bài slide hoàn chỉnh.

Bạn có thể sử dụng bản miễn phí của Emaza mặc dù chúng có những hạn chế nhưng bạn cũng có thể nâng cấp và sử dụng bản chuyên nghiệp hơn khi trả phí. Khi hoàn thành bài thuyết trình của mình, bạn có thể chia sẻ chúng lên những trang web mà bạn muốn.


Link: https://www.emaze.com/?emazehome

Emaza
Emaza
Emaza
Emaza

Từ khóa: Top 10 Ứng dụng, website tạo slide trình chiếu chuyên nghiệp nhất hiện nay, Top 10 Ứng dụng, website tạo slide trình chiếu chuyên nghiệp nhất hiện nay, Top 10 Ứng dụng, website tạo slide trình chiếu chuyên nghiệp nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *